Ghế sofa giường là gì?

Cập nhật: 08h 29-10-2020

Sofa giường là gì? Sofa giường hay còn có tên gọi khác là sofa bed. Vậy sofa giường là gì? Sofa giường được nghiên cứu thiết kế để sử dụng vừa làm ghế và vừa làm giường, tận dụng tối đa diện tích căn phòng. Nhờ đó, mở rộng không gian giúp ngôi nhà trông thoáng đãng, thoải mái hơn.

 

Mẫu ghế Sofa giường cho phòng khách hiện đại

Cập nhật: 08h 29-10-2020

Tối ưu hóa không gian đang là một trong những xu hướng của con người hiện đại. Thay vì lựa chọn các sản phẩm riêng biệt, nhiều người quyết định lựa chọn các sản phẩm đa năng có nhiều công dụng, và sofa giường cũng nằm trong số đó.

 

Tư vấn chọn mua sofa giường và sofa bed sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cập nhật: 08h 29-10-2020

Sofa giường hay sofa bed cùng là tên gọi của loại sofa khi bình thường là ghế, khi kéo ra thành giường. Nhưng sofa giường thường được hiểu là loại cỡ lớn. Khi kéo ra có diện tích tương đương 1 chiếc giường ngủ 1m6 - 2m. Còn sofa bed thường được dùng cho loại ngả phần tựa lưng ra thành giường nhỏ, kích thước chiều sâu từ 1m-1m4.

 

Những mẫu ghế sofa giường đẹp, tiện dụng

Cập nhật: 08h 29-10-2020

Hiện nay sofa giường dần trở thành đồ nội thất quen thuộc của nhiều gia đình. Với ưu điểm nổi trội về tính năng hai trong một, tính thẩm mỹ cao, “thân thiện” với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì không có lý do gì chiếc sofa giường không chiếm được thiện cảm người tiêu dùng, được xếp đầu tiên trong vô vàn lựa chọn

 

Sản phẩm mới

Hỗ trợ
Về đầu trang