Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701

Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701

  • 415,000 VNĐ
  • 239,000 VNĐ

Tùy Chọn


Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701
- Sản phẩm được tính toán nghiêm ngặt về khả năng chịu lực nên cực kỳ vững chãi cho bạn cảm giác chắc chắn & an toàn khi ngồi.
- Mặt ngồi ghế & phần tựa lưng hõm sâu giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Qua đó bạn có thể ngồi lâu hơn trên ghế mà không cảm thấy mỏi.
- Đặc biệt với kết cấu thông thoáng bạn sẽ không cảm thấy nóng bức trong mùa hè như khi ngồi các loại ghế có đệm hay ghế tựa khác. 
- Sản phẩm có khả năng thích ứng rất cao với mọi không gian từ bàn trà, bàn cà phê, bàn ăn, phòng bếp đến góc học tập hay làm việc…
- Có nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn: đen, trắng, đỏ, vàng.
- Các ghế có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng.
- Màu sắc: đen, trắng

     
Để làm mới không gian phòng ăn, tạo phong cách riêng cho quán cà phê, làm cho salon của bạn thêm nổi bật với nhiều màu sắc hay khiến cho bàn làm việc trở nên bớt tẻ nhạt thì những chiếc ghế với kiểu dáng đặc biệt cùng nhiều gam màu đẹp mắt sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn. Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701 với phần tựa lưng là những hình oval được tạo sắp xếp một cách ngẫu hứng & đầy ấn tượng.
 
 
 
 
Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701 được tính toán kỹ lưỡng về khả năng chịu lực nên dù có kết cấu khá nhẹ nhàng nhưng sản phẩm lại cực kỳ vững chãi cho bạn cảm giác chắc chắn & an toàn khi ngồi.
 
 
 
 
 
 
 
 
Mặt ngồi ghế & phần tựa lưng hõm sâu giúp người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Qua đó bạn có thể ngồi lâu hơn trên ghế mà không cảm thấy mỏi.
 
 
Đặc biệt với kết cấu thông thoáng bạn sẽ không cảm thấy nóng bức trong mùa hè như khi ngồi các loại ghế có đệm hay ghế tựa khác. 
 
 
 
Sản phẩm có khả năng thích ứng rất cao với mọi không gian từ bàn trà, bàn cà phê, bàn ăn, phòng bếp đến góc học tập hay làm việc…
 
 
 
 
 
Có nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn:
 
 
 
Các ghế có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng.
 
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701 
- Chất liệu: PP
- Kích thước: như hình
- Trọng lượng: 4kg
- Màu sắc: đen, trắng, đỏ, xanh dương.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701 
- Chất liệu: PP
- Kích thước: như hình
- Trọng lượng: 4kg
- Màu sắc: đen, trắng, đỏ, xanh dương.
 
 
 

Tags : Ghế tựa nghệ thuật Oval Texture AS1701,