Bàn tròn 2 tầng Creative SH10


  • Giá chưa có VAT
  • Còn: 100

Bàn tròn 2 tầng Creative SH10

Đánh giá (0)460,000đ /575,000đ

Chọn số lượng

0 Giỏ hàng của bạn

Số lượng 0 sản phẩm

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu hàng bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  •           Chia sẻ:
Bàn tròn 2 tầng đa năng có thiết kể nhỏ gọn, xinh xắn giúp bạn để sách báo, tạp chí, remote, làm 1 chiếc bàn phụ đa năng trong phòng khách hay bàn kê đầu giường vừa tiện ích vừa giúp làm đẹp không gian.
 
 
Bàn có giỏ để đồ bên dưới giúp bạn sắp xếp được nhiều vật dụng như để điện thoại bàn, lọ hoa, remote, điện thoại di động bên trên & sách báo, tạp chí trong giỏ bên dưới vừa thuận tiện khi sử dụng vừa tạo không gian hiện đại & tiện nghi.
 
 
 
 
 
Mặt bàn gỗ công nghiệp dày dặn, cứng chắc, được xử lý chống thấm nước cùng bề mặt có gân nhỏ như những thớ gỗ tự nhiên chống trơn trượt & dễ dàng lau chùi, làm sạch.
 
 
 
Bàn có khung bằng sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn cùng phần chân đế có thể điều chỉnh độ cao thấp sao cho phù hợp với mặt sàn để không bị nghiêng hay cập kênh. 
 
 
 
 
Bàn có trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng thay đổi vị trí trong nhà, đồng thời có thể tháo rời các chi tiết để cất gọn khi không dùng đến hay khi chuyển nhà mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bàn.
 
 
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Bàn tròn 2 tầng Creative SH10
- Chất liệu: mặt bàn gỗ công nghiệp dày 1,5cm, 
chân bàn sắt sơn tĩnh điện, giỏ đựng vải kaki dày dặn có khung sắt sơn bên trong.
- Kích thước: như hình vẽ
- Trọng lượng tịnh: 2.5kg
- Có 2 mẫu cho bạn lựa chọn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quảng cáo
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ
Về đầu trang