Vách ngăn treo tường Nhật Minh VN901


  • Giá chưa có VAT
  • Còn: 100

Vách ngăn treo tường Nhật Minh VN901

Đánh giá (0)Giá bán: 50,000đ

Chọn số lượng

0 Giỏ hàng của bạn

Số lượng 0 sản phẩm

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu hàng bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  •           Chia sẻ:
Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn với một không gian bằng tường cố định thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng: những bức tường cố định thường đem lại cảm giác chật chội, cứng nhắc cho ngôi nhà & không thể mở rộng không gian khi cần trong khi đó vách ngăn trang trí cũng có chức năng phân chia các khu vực những bức tường mà không tạo cảm giác thô cứng lại dễ dàng thay đổi khi cần.
 
 
Hotvn giới thiệu mẫu Vách ngăn treo tường Nhật Minh vừa mang những ưu điểm của vách ngăn thông thường lại có thể tháo/lắp dễ dàng như những tấm rèm treo cực kỳ tiện lợi cho gia chủ khi cần mở rộng không gian.
 
 
Vách ngăn treo tường Nhật Minh được cắt từ những tấm nhựa PVC với các mẫu họa tiết phong phú sẽ giúp bạn phân chia không gian giữa khu bếp với phòng khách,  vách ngăn bàn thờ khi bố trí bàn thờ tại phòng khách, giường ngủ với bàn làm việc… một cách thẩm mỹ & linh hoạt nhất.
 
 
 
 
 
 
 
Ngoài ra còn có thể dùng vách ngăn với mục đích làm nổi bật đồ vật, không gian phía trước như trong các cửa hàng thời trang, showroom…
 
 
 
Có 2 cỡ vách ngăn khác nhau cho bạn lựa chọn:
 
 
Các mẫu họa tiết:
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Vách ngăn treo tường Nhật Minh
- Chất liệu: PVC
- Màu sắc: Trắng ngà
- Kích thước:
+ 29x29 cm giá 50.000đ/ tấm
+ 39x39 cm giá 89.000đ/ tấm
Lưu ý: khách hàng cần đo trước khoảng không gian định lắp vách ngăn để tính ra số lượng tấm vách ngăn cần mua.
- Xuất xứ: Việt Nam
 
 
 
 
 
 
 
Quảng cáo
Chia sẻ:

Hỗ trợ
Về đầu trang