Hợp tác với MeBe.vn

Cập nhật: 2014-05-24 17:18:25 - Lượt xem: 173

 

1. Mẹ Bé giúp gì cho doanh nghiệp?

Mẹ Bé là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Mẹ Bé, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Mẹ Bé có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

 

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

Mẹ Bé sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ / sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Mẹ Bé trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

 

3. Chi phí hợp tác với Cùng Mua là bao nhiêu?

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Mẹ Bé không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Mẹ Bé nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc voucher dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Mẹ Bé sẽ chịu rủi ro này.

 

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Mẹ Bé để được hỗ trợ tốt nhất

            Mr Hùng :   0983.082 185

            Mr Dương: 0904.224 555 

 

 

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chia sẻ:
   Bài viết liên quan
        Qui định đổi trả

Sản phẩm mới

Hỗ trợ
Về đầu trang