GIỚI THIỆU CHUNG

Cập nhật: 2015-10-02 11:02:32 - Lượt xem: 1519

  • Nhadep.vn là chuỗi siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm Nội, Ngoại thất cao cấp...............

    Nội thất Nhà Đẹp là một trong những thương hiệu hàng đầu bán hàng trực tuyến với lĩnh vực sản xuất kinh doanh nội thất, với bề dầy kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và yêu nghề, luôn tìm tòi những giá trị văn hoá ẩn chứa trong các sản phẩm nội thất. Trong những năm qua, nội thấtNhà Đẹp đã tìm kiếm và nhập khẩu đồ nội thất của hàng chục nhà sản xuất từ Đài Loan, Hồng Kông và các nước khác...

    Tư vấn và thiết kế nội thất

    Đến với siêu thị nội thất  Nhà Đẹp, quý khách hàng sẽ thực sự ấn tượng bởi không gian trưng bày sản phẩm và bị thuyết phục bởi sự đa dạng về chủng loại hàng hoá với các nhóm sản phẩm nổi bật của nội thất văn phòng, gia đình phòng làm việc, phòng họp, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn cùng những sản phẩm nội thất khác.

    100% sản phẩm nội thất  Nhà Đẹp là hàng ngoại nhập từ những nhà sản xuất lớn và uy tín trên thế giới. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với phong cách thiết kế sáng tạo đổi mới bắt kịp xu hướng chung của thời đại nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của quý khách hàng.

 

NHADEP.VN - SIÊU THỊ NỘI NGOẠI THẤT CAO CẤP

Địa chỉ: Số 15 Lô 12B đường Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội
Điện thoại(04)37 757 259 - Hotline: 0913 223 113 - 0948 119 198
Email: info@nhadep.vn

Chia sẻ:

Sản phẩm mới

Hỗ trợ
Về đầu trang