Ghế tựa nghệ thuật Modern Chair AS1615


  • Giá chưa có VAT
  • Còn: 100

Ghế tựa nghệ thuật Modern Chair AS1615

Đánh giá (0)Giá bán: 885,000đ

Chọn số lượng

0 Giỏ hàng của bạn

Số lượng 0 sản phẩm

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu hàng bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  •           Chia sẻ:
Ghế tựa nghệ thuật được đúc từ nhựa nguyên sinh cao cấp (PP) với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt thích hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau cho không gian của bạn trở nên hiện đại & cá tính.
 
 
Mặt ngồi ghế hõm sâu, dáng ghế như một thác nước thoai thoải đổ xuống giữ cho người ngồi thoải mái bằng cách giảm áp lực lên lưng và đùi. Qua đó bạn có thể ngồi lâu hơn trên ghế mà không cảm thấy mỏi.
 
(Sản phẩm không kèm đệm)
 
Thân ghế liên kết với khung chân bằng inox tạo nên một kết cấu không chỉ đẹp mắt mà còn rất chắc chắn giúp người ngồi luôn có cảm giác thoải mái & an toàn.
 
 
(Sản phẩm không kèm đệm)
 
 
Sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng về khả năng chịu lực tạo nên một thiết kế không chỉ có giá trị lớn về mặt thẩm mỹ mà còn có thể ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.
 
 
Ghế thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ bàn ăn đến phòng khách, từ căn hộ đến các salon, quán cà phê, nhà hàng, khác sạn & dễ dàng kết hợp với các kiểu bàn từ bàn tròn đến bàn vuông hay bàn chữ nhật. 
 
 
 
 
Khi không sử dụng có thể chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích
 
(Sản phẩm không kèm đệm)
 
 
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Ghế tựa nghệ thuật Modern Chair
- Chất liệu: PP, khung inox
- Kích thước: như hình vẽ
- Trọng lượng: 5.8kg
- Màu sắc: đen, trắng
 
 
 
 
Quảng cáo
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ
Về đầu trang