Ghế da Swan chair SL450


  • Giá chưa có VAT
  • Còn: 92

Ghế da Swan chair SL450

Đánh giá (0)Giá bán: 3,500,000đ

Chọn số lượng

0 Giỏ hàng của bạn

Số lượng 0 sản phẩm

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu hàng bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  •           Chia sẻ:
Kiến trúc sư, nhà thiết kế Arne Emil Jacobsen là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến nền kiến trúc Đan Mạch ở thế kỷ 20. Ông là người đi đầu của nội thất Đan Mạch hiện đại và phong cách tối giản. Những toà nhà cũng như nội thất do ông thiết kế là sự kết hợp giữa ý tưởng mang tính hiện đại và chủ nghĩa tự nhiên mang tính Bắc Âu.
 
 
Một trong những thiết kế nổi tiếng của ông là mẫu ghế thiên nga được sản xuất để phục vụ cho khu vực hành lang và phòng chờ khách sạn Hoàng Gia năm 1958. Năm 1958, ghế thiên nga là một chiếc ghế có sự cải cách mới về kỹ thuật: không có đường thẳng, chỉ đường cong. Chiếc ghế này là kết quả của sự nghiên cứu của Jacobsen tìm ra một hình dạng cong linh hoạt yêu cầu tối thiểu đệm, trọng lượng nhẹ mà không làm mất đi sự thoải mái.
 
 
 
Khung sườn của chiếc ghế được đổ khuôn bằng vật liệu tổng hợp trên chân đế xoay hình ngôi sao bằng nhôm, với một lớp vỏ bọc bằng vải hoặc da. Cũng như các thiết kế ghế khác của Jacobsen, ghế thiên nga có hình dáng độc đáo, chức năng phong phú và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngày nay bạn có thể sử dụng ghế thiên nga với nhiều mục đích khác nhau như sử dụng trong các quán cà phê các phòng trưng bày, triển lãm, nhà hàng, khách sạn hay trong các gia đình… là một thiết kế không mới nhưng dù ở đâu chiếc ghế cũng tạo nên nét sang trọng hiện đại cho không gian của bạn.
 
 
 
 
Thông tin chi tiết:
Ghế da Swan chair SL450
- Chất liệu: đệm bọc da PU, chân đế hợp kim nhôm
- Màu sắc: đen.
- Kích thước: như hình vẽ.
- Trọng lượng: 16 kg
 
CÒN 4C
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ngoài ra Nhà Đẹp còn có mẫu sofa giường thông minh dành cho phòng khách. Hãy cùng xem nhé
 
Quảng cáo
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ
Về đầu trang