Cách lắp bồn cầu Zento nhanh và chuẩn.

Cập nhật: 2019-03-08 09:46:26 - Lượt xem: 742

Cách lắp bồn cầu Zento nhanh và chuẩn.Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp bồn cầu Zento. Cách lắp đặt này bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá những chi phí khi phải thuê thợ.

Cách lắp bồn cầu 1 khối Zento nhanh và chuẩn thì sẽ được diễn ra trong vòng 5 bước cơ bản sau đây của tôi, trong 5 bước này thì cũng là những bước mà các thợ thuyền sử dụng. Chính vì thế công trình của bạn sẽ đạt chât lượng và độ bền rất tốt khi mọi người thực hiện đúng những bước này của chúng tôi. Vậy các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu những bước đó ra sao và như thế nào nhé.

Hướng dẫn cách lắp bồn cầu một khối Zento

– Bước 1: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi bạn tiến hành việc mang bồn càu vào lắp đặt.

– Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy vệ sinh sạch bồn cầu 1 khối zento, rồi sau đó bạn tiến hành đặt bồn cầu vào, bạn nhớ kỹ đặt bồn cầu American Standard thật phẳng. Rồi bạn hãy ấn vào ( lưu ý bạn hãy dùng lực hơi nhẹ và vừa phải ) tiếp đó bạn dùng vữa để cố định vị trí.

Thông số bồn cầu

- Bước 3 : Bồn cầu có gioăng đi kèm cố định với cổ ống chứ không sử dung xi măng.

Xác định lỗ thoát bàn cầu

– Bước 4: Sau khi bạn đã đặt cố định được bồn cầu

 vào vị trí của nó thì, bạn lúc này hãy tiến hành chát xung quanh ( độ rộng khoảng 3 cm độ dày thì tầm 1.2 cm ).

bàn cầu 1 khối zento

– Bước 5: Đây sẽ là bước hết sức quan trọng trong quá trình lắp đặt bồn cầu, bạn hãy tiến hành để chân bồn cầu vào đúng chỗ đã tiến hành đánh dấu lúc trước đó. Sau đó bạn hãy dùng loại thước ligo để trỉnh độ phẳng của bồn cầu, rồi bạn tiến hành ấn xuống vị trí định vị. Rồi bạn hãy đợi 40 – 50 phút sau đó thì tiến hành loại bỏ những phần xi măng thừa.

Trên đây là 5 bước lắp đặt bồn cầu cơ bản nhất và cũng hưu hiệu nhất để bạn có thể tự thực hiện. Bạn cần phải đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật nếu không thì, bồn cầu sẽ không đạt chất lượng và cũng không đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Sau đây tôi sẽ nêu nên một số những kiến thức về việc vận hành bồn cầu để mang lại độ bền dài lâu, các bạn cùng tham khảo nhé.

Chia sẻ:

Sản phẩm mới

Hỗ trợ
Về đầu trang