Bộ cây lau nhà 360 độ Toyoo SM620-1


  • Giá chưa có VAT
  • Còn: 100

Bộ cây lau nhà 360 độ Toyoo SM620-1

Đánh giá (0)Giá bán: 185,000đ

Chọn số lượng

0 Giỏ hàng của bạn

Số lượng 0 sản phẩm

Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
- Hoàn trả 100% giá trị thiệt hại nếu hàng bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất hoặc không nhận được. - Nếu nhận hàng mà không đúng với đơn hàng có thể đổi lại Chi tiết...
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận
  •           Chia sẻ:
 
Bộ cây lau nhà 360 độ Toyoo SM620-1 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng giúp công việc lau dọn nhà cửa của bạn không những đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, không mất nhiều công sức mà còn trở nên thú vị và hào hứng hơn bao giờ!
 
(Bộ sản phẩm gồm: vỏ hộp, 1 thùng vắt, 1 cây lau nhà, 2 đầu bông)
 
 
Cây lau nhà 360 độ Toyoo sử dụng hệ thống rãnh trượt nằm ngay bên trong cán chổi biến chuyển động tịnh tiến (nhấn xuống) thành chuyển động xoay, nhờ phần cán chổi dài nên mỗi lần nhấn tay xuống là 1 hành trình tịnh tiến dài tạo nên số vòng xoay cực lớn. Lúc này đầu bông xoay kết hợp với rổ vắt bên dưới tạo thành hệ thống vắt ly tâm kiến nước ở đầu bông văng ra với tốc độ lớn và chỉ cần vài lần nhấn tay nhẹ nhàng như thế là bạn có thể vắt kiệt nước ở đầu bông lau mà không cần tốn nhiều sức lực.
 
 
Cán chổi bằng inox dày dặn chắc chắn, dễ sử dụng.
 
 
Đầu bồng lau làm bằng sợi tổng hợp Microfiber có khả năng hút bẩn cực tốt, không mục, không dính sợi vải ra sàn, dùng tốt với sàn gỗ hoặc lau kính.
 
 
 
Thùng làm bằng nhựa ABS có đầu giặt bông lau hết sức tiện lợi giúp đánh bật bụi, rác bẩn bên trong cho đầu lau trắng sạch như mới sau mỗi lần sử dụng.
 
 
Dưới đáy thùng còn có nút xả nước thải tiện lợi sau mỗi lần dùng.
 
 
Bộ sản phẩm có kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong nhà, cách sử dụng đơn giản đến ngay cả người cao tuổi & trẻ nhỏ cũng có thể thao tác dễ dàng.
 
 
Thông tin chi tiết:
Bộ cây lau nhà 360 độ Toyoo SM620-1
- Bộ sản phẩm gồm: 1 thùng vắt, 1 cây lau nhà, 2 đầu bông.
- Chất liệu: nhựa ABS
- Màu sắc: xanh
- Kích thước: cán chổi 97~121cm, thùng vắt: 45.5x25.5x22cm (DxRxC), vỏ hộp: 48x27x23cm (DxRxC)
- Trọng lượng: 1.7kg
- Bảo hành: 06 tháng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quảng cáo
Chia sẻ:

Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ
Về đầu trang